Xe tải nhẹ Suzuki 500kg mẫu xe đáng tin cậy

Xe tải nhẹ Suzuki mẫu xe khẳng định thương hiệu và chất lượng đã được người Việt tin tưởng trong suốt hơn 25 năm qua.

Tuy nhiên với bài toán kinh tế của các doanh nghiệp hiện nay, họ thường phân vân lựa chọn các dòng xe tải thương hiệu lạ, rẻ tiền hơn nhưng chất lượng liệu có đảm bảo?

xe tải nhẹ suzuki

Anh Lê Văn Hùng – chủ một cửa hàng nội thất, đồng thời là chủ xe Suzuki Carry Truck đời 2018 đã có những chia sẻ thú vị khi sử dụng xe tải nhẹ phục vụ kinh doanh, sau khi đã có “bài học xương máu” khi mua một chiếc xe mang thương hiệu “lạ”, giá rẻ, kiểu dáng tương đồng với xe Suzuki.

Mua xe giá rẻ nghĩ sẽ tiết kiệm chi phí ai ngờ tốn kém hơn?

Trước khi đầu tư mua xe tải nhẹ để vận chuyển hàng hóa anh Hùng đã chuẩn bị một số vốn kha khá, sau khi tham khảo nhiều dòng xe và để tiết kiệm chi phí đầu tư anh Hùng cũng đã chọn xe tải nhẹ của một thương hiệu khác với công năng tương đồng nhưng sử dụng nhiều loại phụ tùng giá rẻ.

Tuy nhiên những phiền hà và rắc rối lại phát sinh sau một thời gian sử dụng xe. Anh cho biết: “Chiếc xe cũ dù mới chỉ qua sử dụng gần 1 năm nhưng liên tục hỏng vặt, phát sinh nhiều vấn đề rất bực mình trong quá trình sử dụng.

Các hư hỏng này như hệ thống điện, van hằng nhiệt, đèn đóm… dù không quá nghiêm trọng nhưng nó lại ảnh hưởng nhiều đến thời gian sửa chữa, khiến công việc của mình bị gián đoạn, ảnh hưởng thu nhập”.

Chỉ sau gần một năm sử dụng với những phiền toái gặp phải, cũng như tồn tại những lo lắng về vấn đề động cơ có thể gặp phải nếu tiếp tục sử dụng xe, anh Hùng quyết định bán chiếc xe cũ và mua Suzuki Carry Truck mới vào năm 2018 với hi vọng chiếc xe sẽ ổn định hơn, bền bỉ hơn như danh tiếng vốn có của thương hiệu Nhật Bản.

Gặp lại anh sau 3 năm sử dụng xe trong 1 lần bảo dưỡng anh chia sẽ “Việc đổi sang xe tải nhẹ Suzuki Carry Truck là một quyết định đúng đắn và khiến mình thấm nhuần câu nói ‘tiền nào của đó’ một cách rõ ràng nhất.”

Xe tải nhẹ Suzuki 500kg, mẫu xe chất lượng, đáng tin cậy

Sau 3 năm sử dụng chiếc Suzuki Carry Truck với quãng đường hơn 42.000 km mà không gặp bất kỳ hỏng vặt hay sự cố nào trên đường. “Chiếc xe này phải nói là nồi đồng cối đá, dù mình có sử dụng với tần suất thế nào. Trong 3 năm qua mình chỉ có bảo dưỡng theo định kỳ và vừa thay thế một bộ lốp mới để an toàn hơn, không hề tốn thời gian và chi phí sửa chữa như xe cũ.” – anh cho biết thêm.

Anh cũng cho biết thêm, chiếc Suzuki Carry Truck động cơ nổ êm hơn, chạy nhẹ nhàng hơn, và đặc biệt là tiết kiệm hơn 1 lít xăng/ 100km so với chiếc xe trước đó. Tính ra, đến nay anh Hùng đã giữ lại được hơn 420 lít xăng, tương đương với số tiền khoảng hơn 8 triệu đồng. Đối với những người kinh doanh, đặc biệt là những người có tần suất di chuyển lớn và giá xăng liên tục tăng, đây là một con số đáng kể.

Nhiều khách hàng Việt đã chọn xe tải nhẹ Suzuki để chở hàng trong thành phố, nhất là đối với các mặt hàng nhỏ gọn, thiết yếu như đồ nội thất, gia dụng, thực phẩm,… cần được vận chuyển tới nhiều nơi chật hẹp ở đô thị, ngoài ra Suzuki rất đa dạng trong các tùy chọn lắp đặt thùng hàng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

z2686760502925 09e32b7afe1e8aae556e258b9f017dfe ben500kg
Pro thung bat thung kin

Anh Lê Xuân Sơn, một chủ hộ kinh doanh mặt hàng điện lạnh ở Bình Dương cũng lựa chọn xe tải nhẹ Suzuki để vận chuyển thiết bị lắp đặt điều hòa. “Mình cũng vừa bán một chiếc xe tải nhẹ mang danh công nghệ Nhật Bản nhưng không có kiểm chứng, lại hay hỏng vặt. Mình thấy chiếc xe tải Suzuki 750kg rõ ràng là ổn định, cho cảm giác tin tưởng hơn” – anh Mạnh cho hay.

Không chỉ bền bỉ, xe tải Suzuki còn có thời gian bảo hành lên đến 100.000 km hoặc 3 năm sử dụng. Trong khi đó đối thủ trực tiếp chỉ có 2 năm hoặc 50.000 km.

Truck MB scaled

Với chất lượng đáng tin cậy, xe tải Suzuki 500kg là dòng xe tải nhẹ đáng cân nhắc nhất dành cho nhu cầu vận chuyển linh hoạt, giải được bài toán kiểm soát chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp, hộ kinh doanh gia đình vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Luôn sánh vai cùng nhà vận chuyển chuyên nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm giãn cách xã hội rất cần thiết có thêm phương tiện phục vụ vận chuyển, Suzuki đem đến ưu đãi hấp dẫn cho các bác tài khi chọn mua “vua tải nhẹ” Suzuki vào tháng 8, giá trị tương đương đến 25 triệu đồng.

Bảng giá xe tải nhẹ suzuki tháng 8/2021

Carry Truck 645kg 249.300.000 hỗ trợ: 25.000.000
Carry Pro 810kg 309.500.000  hỗ trợ: 25.000.000
Blind Van 580kg 293.300.000  hỗ trợ: 35.000.000

Liên hệ: 0917.068.786 tư vấn và nhận ưu đãi thêm