Chính sách bảo dưỡng xe Suzuki XL7, Ertiga…xe tải Suzuki mới nhất 2021.

Chính sách bảo dưỡng xe Suzuki XL7, Ertiga…xe tải Suzuki mới nhất 2021.

Sau những phản ánh về xe Ertiga có hiện tượng “hụt hơi” khi di chuyển, bám dính dầu ở khoang động cơ XL7 và việc giá linh kiện phụ tùng thay thế cao, Suzuki Việt Nam đã lên tiếng về những việc này như thế nào?

Cụ thể theo Suzuki Việt Nam, hiện tượng bám dính dầu ở nắp che phần xích cam (Timing chain cover) trên dòng xe XL7 do khi gia công, lắp ráp động cơ hoặc khi lắp động cơ lên xe chưa lau hết lượng dầu. Mặt khác, dầu thấm từ keo dán roong (Liquid gasket) sử dụng với mục đích là làm kín bề mặt tiếp xúc động cơ.

suzuki xl7
Suzuki Việt Nam khẳng định, việc bám dính dầu không làm hư hỏng động cơ hay làm xe không chạy được nên khách an tâm tiếp tục sử dụng xe. Với những khách hàng còn băn khoăn về điều này có thể đưa xe tới đại lý gần nhất để kiểm tra và được tư vấn cụ thể.

Dong co Suzuki  Động cơ Suzuki xl7

Bên cạnh đó, hãng cũng thông báo việc điều chỉnh giá phụ tùng xuống mức hợp lý và thay đổi chu kỳ bảo dưỡng, giảm bớt gánh nặng về chi phí bảo dưỡng xe cho khách hàng.

Với chính sách hậu mãi mới, hãng xe tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng bằng cách giảm tần suất và chi phí bảo dưỡng. Cụ thể, tần suất bảo dưỡng giảm 33% so với trước đây, khách hàng thực hiện bảo dưỡng ở thời điểm 6 tháng hoặc 7.500 km. Chi phí bảo dưỡng trong ba năm giảm đến 50%, đưa Suzuki trở thành thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp hàng đầu trong số các hãng xe Nhật. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí ba lần công bảo dưỡng. 

Suzuki Việt Nam cũng tăng thời gian bảo hành đặc biệt cho phần động cơ và hộp số của xe Ertiga (ARK415) và XL7 (ARK415) từ “3 năm hoặc 100.000km lên thành “5 năm hoặc 150.000km, tùy theo điều kiện nào đến trước”.
Các bộ phận khác của xe sẽ áp dụng theo chính sách bảo hành hiện hành của Suzuki Việt Nam. Chương trình bảo hành đặc biệt này cũng áp dụng cho những khách hàng trong quá khứ đã mua NEW Ertiga (ARK415) và XL7 (ARK415), nhưng thời gian bảo hành 5 năm được tính từ ngày giao xe.

Liên quan đến giá linh kiện phụ tùng thay thế, Suzuki Việt Nam cũng đã thiết lập lại giá phụ tùng chính hãng ngang bằng hoặc thấp hơn các đối thủ nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí bảo dưỡng xe cho khách hàng.

phu tung sua chua chinh hang hau mai

Với sự đổi mới về dịch vụ hậu mãi này, Suzuki khẳng định là thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản khi so sánh chi phí bảo dưỡng hiện tại và trước đây như mẫu CIAZ chi phí đã giảm 48%, từ 13,616 triệu xuống còn 7,020 triệu đồng.
Bên cạnh đó, các dòng xe của Suzuki cũng có chi phí sử dụng vòng đời xe thấp nhất phân khúc. Đơn cử như mẫu MPV 7 chỗ Ertiga, nếu tính chênh lệch chi phí đầu tư ban đầu, chi phí sử dụng, bảo dưỡng trong vòng 5 năm, khách hàng có thể tiết kiệm được đến 77 triệu đồng và mẫu XL7 có thể tiết kiệm đến 117 triệu đồng khi so với các dòng cùng phân khúc.

Lắng nghe phản hồi từ khách hàng và từng bước điều chỉnh là cách Suzuki thể hiện sự cầu thị, nhằm thu hút sự trở lại của khách hàng

Với 37 đại lý ô tô ủy quyền trên cả nước và Suzuki cũng đảm bảo có 2 kho tại mỗi đại lý Bắc – Nam, tổng cộng có 77 kho, cơ bản đáp ứng nhu cầu sửa chữa thay thế từ khách hàng. Bảng giá phụ tùng linh kiện các dòng xe Suzuki được công bố trên website chính hãng hoặc tại Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Cải tiến dịch vụ hậu mãi của Suzuki

Bảo dưỡng

Đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao với chính sách bảo dưỡng xe Suzuki Xl7, Ertiga.. xe tải Suzuki , Quý khách hàng sẽ yên tâm với chất lượng sửa chữa chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên lành nghề, bắt được “bệnh xe” ngay lần khám đầu để sửa chữa nhanh gọn, giúp công việc của khách hàng không gián đoạn.

Đại lý cũng tăng số lượng phụ tùng dự trữ để khách hàng có thể sử dụng phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa chất lượng mọi lúc mọi nơi.

Để tối ưu độ bền của xe, hãng giới thiệu loại dầu nhớt tổng hợp Ecstar 0W-20 hỗ trợ động cơ và máy móc xe vận hành linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu hơn 5% so với dầu nhớt thông thường.

Quý khách sẽ yên tâm với chất lượng sửa chữa chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên lành nghề, bắt được “bệnh xe” ngay lần khám đầu để sửa chữa nhanh gọn, giúp công việc của anh không gián đoạn.

Chính sách bảo dưỡng xe Suzuki XL7, đánh giá từ khách hàng thực tế dự kiến trong 5 năm sẽ tiết kiệm khoảng 30 triệu đồng bảo dưỡng và phụ tùng so với những mẫu xe 7 chỗ khác cùng phân khúc. Đây là lựa chọn hợp lý cho một chiếc SUV 7 chỗ thời điểm hiện tại..

Dịch vụ tốt, xe bền, giá trị ổn định

Một chiếc xe chất lượng tốt cũng cần chủ xe chạy “kỹ” và bảo dưỡng đều đặn. Khi được bảo dưỡng định kỳ, xe có thể giữ khả năng vận hành tốt qua thời gian dài. Khi xuất hiện những chi tiết hư hại nhỏ, việc bảo dưỡng định kỳ giúp hạn chế ảnh hưởng liên đới đến các bộ phận khác trong xe. Nhờ vậy, giá bán lại của xe Suzuki sau ba năm sử dụng được giữ ở mức cao.

Quyết định nhượng lại chiếc Carry Blind Van sau ba năm kinh doanh và bảo dưỡng định kỳ, anh Khang (Đồng Nai) bất ngờ về giá bán lại của xe.

Suzuki Blind Van 580kg đã hỗ trợ đắc lực cho công việc của tôi. Sau 3 năm bán lại giá vẫn rất tốt”, anh Khang nói.

Không chỉ xe du lịch, các dòng xe tải của Suzuki cũng nổi tiếng bền bỉ, linh hoạt. Điển hình là các mẫu xe tải nhẹ được người Việt ưa chuộng suốt 25 năm, trang bị động cơ F10 Suzuki chính hãng với công suất hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Các dòng xe này còn sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng, linh hoạt sửa chữa ở bất kỳ đâu.

Trong tất cả thương hiệu ôtô Nhật Bản, ngoài độ bền và tính tiết kiệm nhiên liệu làm nên tên tuổi, Suzuki cũng là thương hiệu hàng đầu ở giá đầu tư ban đầu hợp lý, chi phí vận hành và chi phí bảo dưỡng thấp. Hãng xe này cũng cam kết tận tâm và hiệu quả trong hậu mãi để mang lại sự hài lòng trọn vẹn trong suốt thời gian sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *