Cập nhật thị trường xe ô tô Suzuki tháng 6/2021

Xe Ô tô Suzuki tại Việt Nam – 25 năm phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao

Việt Nam là một “mảnh đất màu mỡ” cho ngành xe, tuy nhiên cũng đầy cạnh tranh khi rất nhiều hãng phân chia thị phần. Trong đó, Suzuki là thương hiệu gắn bó phục vụ người tiêu dùng từ rất sớm kể từ khi Việt Nam mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế vào năm 1995. Suzuki cũng là hãng xe hiếm hoi có danh mục sản phẩm đầy đủ từ xe máy, xe du lịch, xe tải,…

Trên thực tế, lượng khách hàng tiềm năng của phân khúc xe phổ thông tại Việt Nam đang tăng trưởng. Để đáp ứng nhu cầu đó, trong hơn 25 năm qua, Suzuki lần lượt giới thiệu đến người dùng những mẫu xe du lịch và xe thương mại chất lượng, thỏa mãn cùng lúc nhiều nhu cầu từ chất lượng bền bỉ, tiết kiệm chi phí đến tính cảm xúc và khả năng vận hành ổn định.

Mỗi dòng xe đều có cá tính riêng, điển hình ở xe du lịch như mẫu SUV 7 chỗ “hot” nhất hiện nay XL7 với thiết kế mạnh mẽ, mang đến cho người dùng nhiều cảm xúc đằng sau tay lái. Nếu nhắc đến cảm giác lái, phong cách khác biệt, Swift là cái tên sáng giá. Bên cạnh đó, khách hàng thực dụng hoàn toàn được thuyết phục bởi Ciaz hay Ertiga, những dòng xe nổi bật bởi thiết kế thanh lịch, cùng với thiết kế rộng rãi bậc nhất phân khúc và chi phí “nuôi” xe dễ chịu.

suzuki swift suzuki xl7 suzuki Ciaz xe ô tô suzuki

Ngoài ra, ở mảng xe thương mại, dòng xe tải Suzuki Carry luôn giữ vững vị thế “vua xe tải nhẹ” suốt 60 năm trên toàn cầu nhờ độ bền vượt trội cùng sự linh hoạt, đa dụng, phù hợp với nhiều điều kiện đường sá. Khối động cơ chính hãng Suzuki còn đảm bảo cho xe sức bền tối ưu, khả năng chuyên chở vượt trội cũng như khả năng tiết kiệm xăng ấn tượng hơn so với các mẫu xe tải nhái công nghệ trên thị trường.

Điển hình, động cơ F10A Nhật Bản trên Carry TruckBlind Van nổi danh giúp người dùng yên tâm khi sử dụng, hầu như không bị hư hỏng vặt. Nhờ thương hiệu và chất lượng, xe tải nhẹ Suzuki có giá trị thanh khoản cao, chỉ khấu hao khoảng 10% sau 5 năm sử dụng. Do đó, tổng chi phí mà khách hàng phải trả cho việc sử dụng xe Suzuki thấp hơn rất nhiều so với các mẫu xe “nhái” cùng loại khác.

ben 2 banner carry pro 2020 1 suzuki pro moi 2019 13 3dfdcc1286f97ca725e8

Bên cạnh dải sản phẩm đa dạng sở hữu đầy đủ tính năng an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất, Suzuki không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm.

dich vu sua chua xe suzuki 1 600x400 1 phu tung sua chua chinh hang

Theo thông báo mới nhất của Nhà máy Suzuki gởi đến tất cả đại lý trên toàn quốc lượng xe ô tô Suzuki nhập khẩu về trong Tháng 5,6,7/2021 rất hạn chế vì nhà máy tại Indonesia đã cắt giảm sản xuất các đơn hàng xe do thiếu một số linh kiện sản xuất.

Như vậy, theo đánh giá dòng xe suzuki sẽ khan hàng thời gian tới và sẽ kéo theo giá xe cũng tăng, các chương trình hỗ trợ khách hàng nhà máy Suzuki Việt Nam sẽ cắt giảm.

Dòng xe Suzuki XL7 đang được hỗ trợ 20.000.000đ có thế sẽ bị cắt giảm hoặc dòng Suzuki Ertiga số sàn và bản Sport số tự động cũng sẽ chung số phận khi đang được hỗ trợ 50.000.000đ khá tốt như hiện nay.

Dòng xe thương mại của suzuki như Carry Pro, Carry Truck và Blind Van đang được hỗ trợ từ 15.000.000 đ – 25.000.000đ  theo nhận định sẽ tăng giá trong thơi gian tới.

Trong năm tài chính 2020, Suzuki vẫn chứng minh được sức hút của mình khi là một trong ít thương hiệu duy trì được đà tăng trưởng. Theo đó, hãng xe Nhật bán ra 16.042 xe ô tô, tăng 36% so với năm 2019.

66 1618884598 614 width660height522
Bảng giá Suzuki tham khảo mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *