Cảm nhận của khách hàng khi mua xe Suzuki XL7

Cảm nhận của khách hàng khi mua xe Suzuki XL7  ==> Anh Trần Hữu Tính vừa nhận xe ngày 19/05/2021 đúng vào dịp sinh nhật Bác. Mọi thứ diễn ra đúng như dự định ban đầu khi anh tham quan xe tại Showroom Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao và quyết định chọn mẫu Suzuki Xl7 để làm phương tiện kinh doanh. Trong thời khắc quan trọng với niềm vui mới anh đã có những chia sẽ hữu ích và đánh giá tốt về dịch vụ của Công ty cũng như sự hỗ trợ nhiệt tính từ nhân viên tư vấn bán hàng.

Anh chia sẽ từ quê lên TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp với mong muốn kiếm được thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống gia đình, sao khi đã trải qua nhiều năm với nhiều nghành nghề nhưng không thay đổi được thu nhập tốt hơn, Anh Tính đã bàn với gia đình mua 01 chiếc xe 07 chỗ vừa túi tiền tầm giá 500-600tr đồng để đăng ký chạy dịch vụ mong kinh tế sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt nhất. 

Sau một thời gian tìm hiểu nhiều dòng xe cùng phân khúc MPV như Mitsubishi – Toyota...Anh đã quyết định chọn mẫu Suzuki Xl7 với mẫu mã thanh lịch – chắc chắn được trang bị nhiều tính năng quan trọng như: Phanh ABS , Cân bằng điện tử, Thắng đĩa trước.

Nội thất xe được trang bị  màn hình cảm ứng 10inch , kết nối Bluetooth, Radio, Cổng sạc điện thoại 12V, Apple Carplay, Andriod Auto. Các hộc chứa đồ lớn tiện dụng – Hộc làm mát nước được đặt bên cạnh cần số…..

Mâm 16inch – Đèn pha Led với độ sáng tốt và độ bền cao, mặt Ga-lăng với đướng nối mạ Crôm thiết kế sang trọng

Với những tính năng đó, anh Tính đã quyết định mua Suzuki XL7 và được gia đình ủng hộ trong đó quan trọng nhất có người mẹ và người vợ anh.

Cảm nhận của khách hàng khi mua xe Suzuki XL7
Anh Trần Hữu Tính đã lựa chọn mẫu Suzuki Xl7 để kinh doanh dịch vụ

Chính thức đặt cọc mua xe tại Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao anh vẫn còn băn khoăn vấn đề vay vốn, vì lý do ở tỉnh lên lập nghiệp và chứng minh thu nhập không đủ điều kiện. Nhưng với sự hướng dẫn cùng sự nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao anh Tính đã được duyệt vay vốn đến 80% giá trị xe như mong muốn.

Suzuki XL7
Niềm vui của gia đình khi nhận xe Suzuki Xl7 tại Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Sau 5 ngày kể từ khi đặt cọc xe và thanh toán vốn đối ứng anh Trần Hữu Tính đã nhận được xe Suzuki Xl7 màu Trắng với niềm vui hồ hỡi trong lòng, anh chia sẽ rất cảm ơn Quách Trung và Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã tạo điều kiện tốt nhất có thể để anh có thêm nguồn thu nhập tạo nền tảng kinh tế tốt hơn, cuộc sống gia đình sẽ phát triển hơn.

XL7 Trắng
Suzuki XL7 Trắng chắc chắn sẽ tạo điều kiện và thu nhập tốt đến gia đính anh Tính

Niềm vui to lớn khi cảm nhận được niềm hạnh phúc của khách hàng, nụ cười tươi cùng cái bắt tay thân thiện đó là những gì Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao muốn đem đến cho Anh Tính và khách hàng. Riêng Quách Trung nhân viên tư vấn bán hàng càng hạnh phúc hơn vì đã hỗ trợ được đồng hương trong công cuộc kiếm thêm thu nhập, đảm bảo kinh tế, phát triển cuộc sống bền vững.

Suzuki Xl7 Sài Gòn Ngôi Sao
Cái bắt tay chúc mừng đồng hương đã sở hữu Suzuki Xl7 với mong muốn may mắn và phát triển

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao kính chúc gia đình Anh Trần Hữu Tính gặp nhiều may mắn và cùng với Suzuki Xl7 Trắng mong rằng cuộc sống của gia đình sẽ phát triển hơn về sau.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao/ 0917.068.786 – Quách Trung

Hỗ trợ vay vốn từ 80-90% giá trị xe 

Lãi suất ưu đãi – giảm dần/ Thời gian vay 84 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *