Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

Tin tức

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao ra mắt mẫu xe bán tải thùng cánh dơi tải trọng dưới 500kg chạy giờ cấm tải

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao ra mắt mẫu xe bán tải thùng cánh dơi tải trọng dưới 500kg chạy giờ cấm tải

Xe tải suzuki thùng cánh dơi tải trọng 450KG có thể lưu thông được trong giờ cấm tải tại các thành phố lớn hiện đang là mẫu XE TẢI SUZUKI hot nhất hiện nay.
Nhận thấy nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao đối với các dòng XE TẢI DƯỚI 500KG có thể chạy giờ cấm tải nhưng giá cả lại phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu và chất lượng bền bỉ của dòng xe đền từ Nhật Bản.

Xe tải suzuki thùng cánh dơi là mẫu giấy phép thùng được cấp giấy phép độc quyền của đại lý suzuki sài gòn ngôi sao bên cạnh các mẫu giấy phép xe tải pro dưới 500KG như xe tải thùng bửng nâng và xe tải pro thùng đông lạnh


Xe tải thùng cánh dơi hay còn gọi là dòng xe bán tải tiện lợi và đa dụng có thể bán hàng lưu động với đặc điểm có thể mở 3 cánh linh hoạt phù hợp cho việc giới thiệu sản phẩm hoặc trưng bày sản phẩm hoặc các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển thực phẩm. Xe tải thùng cánh dơi được đóng trên nền XE TẢI SUZUKI PRO 750KG.


Xe tải Super Carry Pro 750kg là Dòng xe tải là thương hiệu mạnh của nhật bản kẻ cả xe tải suzuki và ô tô suzuki, với chất lượng bền bỉ và nó là dòng sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ indonesia

Xe tải Super Carry Pro 750kg với diện tích thùng rộng rãi 2.200 x 1.585 x 380mm, khả năng vận hành tối ưu, là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong hiện tại và tương lai. Thoải mái và tiện nghi như một chiếc xe du lịch, còn rất linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Xe tải Super Carry Pro 750kg được trang bị Hệ thống giảm xóc trước MacPherson nhẹ và chắc chắn làm tăng độ ổn định hướng di chuyển của xe.

Xe tải suzuki Carry Pro 750kg với tổng trọng lượng chỉ 1950kg phù hợp chạy đường thành phố với những con hẻm nhỏ, di chuyển được những khung đường cấm tải trên 2 tấn. Thật khó có một chiếc XE TẢI NHỎ nào mà lại phù hợp chuyên chở hàng hóa mà lại di chuyển linh hoạt đến như vậy.Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đại lý 3s của Suzuki Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Các tin khác