Hỗ trợ trực tuyến

Sản Phẩm Nổi Bật

Thống kê

Tin tức

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao khai trương chi nhánh tại tỉnh Bình Dương

Công Ty CP Sài Gòn Ngôi Sao tưng bừng khai chương chi nhánh tại Tỉnh Bình Dương tại địa chỉ : 184C Đường ĐT 743, Kp. 1A, P. An Phú, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Ngôi Sao hay gọi tắt là Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là một thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) là một hệ thống cung cấp xe ô tô lớn nhất tại Việt Nam.
Thành lập từ năm 2007 tới nay, với bề dày kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động. Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Ngôi Sao luôn nỗ lực hết mình để đem lại hiểu quả kinh doanh tốt nhất cũng như phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

Từ khi thành lập từ năm 2007 đến nay Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn liên tục dẫn đầu về doanh số trong hệ thống Suzuki toàn quốc. Trung bình doanh số của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao chiếm khoảng 17 đến 20% doanh số của Suzuki hàng năm. Và đoạt nhiều giải thưởng bán hàng suất sắc của Suzuki.

Chính vì vậy nhằm phát triển hoạt động kinh doanh vừa qua ngày 17/10/2017 Công Ty CP Sài Gòn Ngôi Sao tưng bừng khai chương chi nhánh tại Tỉnh Bình Dương tại địa chỉ : 184C Đường ĐT 743, Kp. 1A, P. An Phú, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Với phương trâm đa dạng hóa sản phẩm tại chi nhánh Bình Dương quí khách hàng có thể thỏa sức mua sắm và chọn lựa những dòng xe phù hợp nhất với công việc kinh doanh của mình bởi lý do khi đến với Công Ty CP Sài Gòn Ngôi Sao – Chi Nhánh Bình Dương hay gọi tắt là TRUNG TÂM Ô TÔ AN PHÚ quí khách có thể chọn lựa được những dòng XE TẢI ( xe thương mại ) phú hợp nhất bởi chúng tôi có thể cung cấp tất cả các dòng xe nổi tiếng và đang có mặt tại thị trường Việt Nam như Suzuki, Veam, Hino, Huyndai, Fuso,…

Khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng so với các thương hiệu ô tô-xe tải và hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn của đại lý chĩnh hãng bao gồm Bán hàng (Sales) - Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa (Service) - Kinh doanh phụ tùng chính hiệu (Spare parts).

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống ngân hàng và công ty cho thuê tài chính.

Với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, chúng tôi tự hào được đánh giá là một trong các nhà phân phối uy tín với đội ngũ nhân viên, kỹ thuât viên tận tâm giàu nhiệt huyết luôn đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi tay nghề, cam kết phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp nhằm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất trên cả sự mong đợi.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Các tin khác