Hỗ trợ trực tuyến

Sản Phẩm Nổi Bật

Thống kê

Tin tức

So sánh đánh giá Suzuki Vitara và Ford Eco Sport, Huynhdai I20 Active

So sánh đánh giá Suzuki Vitara và Ford Eco Sport, Huynhdai I20 Active

Suzuki Vitara 2015 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ ô tô nhờ thiết kế trẻ trung, thể thao, năng động và mang tính chất đột phá kể cả về kiểu dáng xe cũng như những trang thiết bị option trong xe cùng khả năng Off – Road cực kỳ ấn tượng. Và đặc biệt quan trọng là một mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hungary.

Sau đây là bảng so sánh đánh giá Suzuki Vitara và Ford Eco Sport, Huynhdai I20 Active

* SUZUKI VITARA & FORD ECO SPORT

Chúng ta có thể dễ ràng nhận thấy Suzuki Vitara có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn Ford Eco Sport.
-  Suzuki Vitara được nhập khẩu nguyên chiếc theo dạng CBU trực tiếp từ Hungary. Đây là một điểm khác biệt lớn so với Ford Eco được lắp ráp tại Việt Nam.
-  Suzuki Vitara được trang bị động cơ dung tích 1.6l sản sinh công suất 115 mã lực so với Eco Sport 1.5l công suất 109 mã lực.
-  Suzuki Vitara được trang bị mâm đúc 17 inch ( có sơn ) so với mâm 16 inch trên Ford Eco Sport. giúp suzuki vitara mang vẻ ngoài sang trọng và mạnh mẽ hơn.
- Ngoài ra Vitara còn được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh Panoramic giúp người ngồi trên xe cảm giác thoải mái, hơn nữa mà lại phong cách trẻ trung năng động cho xe.
Hơn thế nữa là khoảng cách giá Vitara là 729.000.000 VNĐ và Ford Eco Sport 681.000.000 VNĐ là 48.000.000 VNĐ nhưng lại được trang bị thêm khá nhiều trang thiết bị cùng những tính năng vượt trội. Chính vì thế thật không khó để lựa chọn Suzuki Vitara.

* SO SÁNH SUZUKI VITARA VÀ HUYNHDAI I20 ACTIVE

Suzuki Vitara được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với Huynhdai I20 Active
- Vitara được trang bị động cơ dung tích 1.6l đi cùng hộp số tự động 6 cấp hơn hẳn Huynhdai I20 Active được trang bị động cơ 1.4l đi cùng hộp số tự động 4 cấp.
- Vitara được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Hungary còn Huynhdai I20 Active lại được nhaaoj khẩu từ Ấn Độ.
- Suzuki Vitara được trang bị mâm đúc 17 inch ( có sơn ) so với mâm 16 inch trên Huynhdai I20 Active. giúp suzuki vitara mang vẻ ngoài sang trọng và mạnh mẽ hơn.
- Điều đặc biệt nhất là Suzuki Vitara mang lại vẻ sang trọng của mình với cửa sổ trời Panoramic cao cấp còn Huynhdai I20 Active lại không có.

Một mẫu SUV thực thụ là Suzuki Vitara với nhiều trang thiết bị vượt trội cùng một mẫu xe Hatchback được nâng cấp lên Mini SUV như Huynhdai I20 Active chắn hẳn không phải làm quý khách hàng băn khoăn.

 

Các tin khác