Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

Tin tức

So sánh, đánh giá Suzuki Swift với Toyota Yaris, Ford Fiesta và Mazda 2

So sánh, đánh giá Suzuki Swift với Toyota Yaris, Ford Fiesta và Mazda 2

SUZUKI SWIFT lần đầu tiên ra mắt năm 2000, nhưng thế hệ thứ 2 (sản xuất từ năm 2004 đến năm 2010) và thế hệ thứ 3 (từ năm 2010 đến nay) mới là hai thế hệ mang lại tiếng tăm lẫy lừng cho Suzuki ở rất nhiều thị trường lớn, từ châu Âu đến châu Á . Cụ thể là doanh số  SUZUKI SWIFT trên toàn cầu tính đến thời điểm năm 2014 đã là 4.000.000 chiếc. Xe Suzuki Swift 2015 New là dòng xe chủ lực trong những năm tới đây của Suzuki Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. 

Và tại thị trường Việt Nam nói chung hay phân khúc xe hatchback hạng B thì nhiều người vẫn rất khó để lựa chọn giữa các dòng xe mà về tính năng thì gần tương đương nhau nhưng thương hiệu và giá cả thì có khác nhau đôi chút như em Suzuki Swift thì bóng bẩy kiêu sa hay em Toyota Yaris mặn mà đằm thắm cùng với em Ford Fiesta sang chảnh và Mazda 2 độc lạ. Sau đây chúng ta thử lập một bảng so sánh và đánh giá Suzuki Swift với Toyota Yaris, Ford Fiesta và Mazda 2
So sánh, đánh giá Suzuki Swift với Toyota Yaris

Rõ ràng có thể nhận thấy điểm khác biệt lớn nhất giữa Suzuki Swift và Toyota Yaris đó là Mâm xe Swift 16” lớn hơn Toyota Yaris điều này giúp Swift nhìn mang dáng dấp một chiếc xe thể thao hơn và giúp xe chạy ổn định hơn trên mặt đường  với hệ thống điều hòa tự động người lái Swift cảm giác thoải mái hơn Toyota Yaris. Và đặc biệt quan trọng đó là với kiểu giáng và các trang thiết bị giống nhau nhưng giá Suzuki Swift giá rẻ hơn Yaris tới 100 triệu đồng. Vậy thì chúng ta không còn khó để lựa chọn và cưới ngay một cô nàng Swift cá tính phải không ạ !
So sánh, đánh giá Suzuki Swift với Ford FiestaCó thể nhận thấy với kiểu giáng và các trang thiết bị giống nhau nhưng giá Suzuki Swift giá rẻ hơn Ford Fiesta. Điều này giúp Swift ghi điểm trong mắt khách hàng.

So sánh, đánh giá SUZUKI SWIFT với MAZDA 2

Rõ ràng có thể nhận thấy điểm khác biệt lớn nhất giữa Suzuki Swift và Mazda 2 đó là Mâm xe Swift 16” lớn hơn Mazda 2 điều này giúp Swift nhìn mang dáng dấp một chiếc xe thể thao hơn và giúp xe chạy ổn định hơn trên mặt đường bên cạnh đó với mức tiêu hao nhiên liệu 6.2/100km so với 7-8l đối với Mazda 2 thì rõ ràng swift là một lựa chọn đúng đắn. Bên cạnh đó với trang thiết bị giống nhau nhưng Swift được công bố mức giá rẻ hơn 50 triệu so với Mazda 2 thì thật là không khó để đưa ra quyết định phải không ???
Hầu hết những khách hàng đang sử dụng xe thuộc B segment có độ tuổi từ 30-39. Họ đều đã kết hôn và có con. Họ muốn mua xe với giá hợp lý, dể sử dụng trong nội thành và tiết kiệm nhiên liệu.
Khi mua chiếc xe hiện tại, khách hàng chú ý tới những yếu tố sau: độ bền,thương hiệu, ít rung lắc khi lái xe, tiết kiệm nhiên liệu, giá cả và dể bảo hành bảo dưỡng. 

Dựa vào những tiêu chí như trên thì thật là không khó để lựa chọn cho mình một chiếc Suzuki Swift với kiểu dáng thể thao, đẹp bắt mắt nhưng giá cả lại phải chăng và mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhưng lại đáp ứng đầy và đủ những yếu tố mà hầu hết những người sử dụng xe ô tô đều cần.
Còn chờ gì nữa mà hãy cưới ngay một cô nàng  Suzuki Swift !

 

 

Các tin khác