Hỗ trợ trực tuyến

Sản Phẩm Nổi Bật

Thống kê

Tin tức

Lí do vì sao nên mua ô tô và thời điểm thích hợp để sở hữu xe?

Nên mua xe ô tô thời điểm nào thích hợp| Lí do nên mua ô tô.

Lí do vì sao nên mua ô tô?

-         Ôtô Suzuki là phương tiện giúp hạn chế việc hít khói bụi trong thành phố và di chuyển an toàn hơn, đặc biệt trong các chuyến đi xa.

-         Mua ôtô là sự tưởng thưởng và cũng là dấu ấn cho thành quả lao động của mỗi người

-         Mua ô tô còn giúp gia tăng sự tin tưởng trong công việc cũng như các mối quan hệ làm ăn.

-         Mua ôtô Suzuki tạo nên không gian yên tĩnh cho cả gia đình trò chuyện vui vẻ cùng nhau trên quãng đường đến trường của con và đến công sở của bố mẹ. 

-         Việc có ôtô cũng giúp cho việc cả gia đình cùng nhau đi du lịch trải nghiệm hay chủ động ghé thăm nội ngoại hai bên một cách dễ dàng hơn dù đang trong bất cứ khoảng thời gian, thời tiết nào. 

Thời điểm thích hợp để sở hữu ?

-         Nếu cần mua 1 chiếc xe, hãy ghé thăm các đại lý ( ô tô suzuki ) vào cuối tháng, thời điểm các nhân viên bán hàng rất có thể đang tuyệt vọng để đạt được mục tiêu doanh số bị áp theo định kỳ.

-         Theo quy luật, một số hãng rất hay cung cấp những ưu đãi hoặc chiết khấu lớn cuối mỗi quý.

-         Cuối năm còn là một thời điểm cực kỳ “hot” để bạn sắm cho mình 1 chiếc xe với giá cả tốt nhất. Bởi vì các đại lý rất cần “làm sạch” không gian, giải quyết hàng tồn

-         Các chương trình khuyến mãi cũng thường được các hãng xe đưa ra vào các dịp kỷ niệm trong năm. Chẳng hạn như những đợt giảm giá mừng ngày Quốc khánh 2/9, ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động, dịp khuyến mãi nhân ngày 8/3 dành cho các khách hàng nữ, ngày sinh nhật của hãng… Và gần đây là những ngày khuyến mại khủng vào dịp Black Friday.

Ô tô Suzuki với các dòng xe ô tô giá hợp túi tiền người tiêu dùng Việt chỉ từ 450-550tr đáp ứng tốt nhu cầu đi lại với độ bền của khung gầm, động cơ và độ thẩm mỹ từ kiểu dáng.

Thông tin tham khảo xe ô tô Suzuki: http://giaxesuzuki.com hoặc Liên hệ: 0917.068.786 để được tư vấn tốt nhất. 

Các tin khác