Hỗ trợ trực tuyến

Sản Phẩm Nổi Bật

Thống kê

Tin tức

HOT...Suzuki Ertiga khuyến mãi 100% thuế trước bạ

Suzuki Ertiga khuyến mãi 100% thuế trước bạ

Xe Suzuki Ertiga 2015 là mẫu xe MPV 07 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ ẤN ĐỘ với giá rẻ đang tạo được niềm tin với khách hàng bởi cảm giác lái rất tốt so với dòng động cơ 1.4 AT, độ đầm của xe tốt, khung sườn chắc chắn đang làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Suzuki Ertiga là mẫu xe MPV cỡ nhỏ được xây dựng dựa trên cơ sở khung gầm của mẫu hatchback Suzuki Swift. Theo thiết kế, Ertiga là mẫu xe 7 chỗ, nhưng trong thực tế nên coi Suzuki Ertiga vào loại xe 5+2, tức là một chiếc ô tô có 5 chỗ ngồi chính và 2 chỗ ngồi phụ chỉ phù hợp với trẻ em.
Sau thành công của Suzuki Swift tại các thị trường, hãng xe đến từ Nhật Bản tiếp tục đưa ra phiên bản xe đa dụng 7 chỗ Suzuki Ertiga nhập khẩu nguyên chiếc. Theo cách gọi mới Suzuki Ertiga là xe LUV Life Utility Vehicle  – Dòng xe tiện ích cuộc sống hay gọi theo cách truyền thống là xe đa dụng (MPV) 

XE SUZUKI ERTIGA 2015 là Mẫu xe phù hợp với mọi gia đình tại Việt Nam . Mức  GIÁ XE SUZUKI ERTIGA được công bố dành cho mẫu xe này với mức giá chỉ 599.000.000 VNĐ
Chương Trình hỗ trợ 100% tiền thuế TB giành cho sản phẩm Suzuki Ertiga...


Hãy là người đầu tiên cảm nhận một chiếc xe nhập khẩu với đầy đủ 07 chỗ ngồi thoải mái... và nhận được vô vàn ưu đãi từ Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

 

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất mọi thời điểm. Với phương châm kinh doanh khách hàng là thượng đế và luôn luôn làm hài lòng Qúy Khách hàng. Xe luôn có sẵn giao ngay.

Suzuki Ertiga được phân phối tại Việt Nam với  05 màu sắc : Màu trắngmàu bạcmàu xámmàu xanh và màu đồng.

 

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao, Đại lý 3s của Suzuki tại TP.HCM rất hân hạnh được phục vụ Qúy Khách !

 

Các tin khác