Hỗ trợ trực tuyến

Sản Phẩm Nổi Bật

Thống kê

Tin tức

Cơn lốc khuyến mãi khi mua ngay xe suzuki swift

Cơn lốc khuyến mãi khi mua ngay xe suzuki swift năm 2017

Suzuki Swift mang phong cách thiết kế châu Âu, ngoại hình Swift làm người sử dụng liên tưởng tới hình ảnh cuả những chiếc Mini thời trang nhỏ nhắn và thời trang nhưng giá cả lại phù hợp. Suzuki Swift đượcbán ở rất nhiều thị trường lớn, từ châu Âu đến châu Á . Cụ thể là doanh số  SUZUKI SWIFT trên toàn cầu tính đến thời điểm năm 2016 đã là 9.000.000 chiếc. 

Suzuki Swift dòng xe Compact đô thị đã đạt nhiều giải thường danh giá của Suzuki.


Suzuki Swift ấn tượng với nhiều màu thời trang, phù hợp mọi cá tính. Đi kèm với kiểu dáng năng động, Swift sử dụng động cơ 1.4 VVT mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, Swift Mới đem lại cảm giác lái thích thú, an tâm với những tính năng an toàn vượt trội đang tạo niềm tin với những khách hàng trẻ, cá tính và năng động tại thị trường Việt Nam.

Để hòa chung với nhịp đập cả nước chào mừng ngày giải phóng dân tộc 30/04 và quốc tế lao động 1/5/2017  Suzuki Việt Nam xin thông báo chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI giành cho Suzuki Swift.
Cụ thể khi quý khách mua Suzuki Swift từ nay cho đến 30/04/2017 sẽ được khuyến mãi giảm giá ngay 50.000.000 VNĐ tiền mặt cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn khác...!
Chương trình áp dụng cho cả hai phiên bản là Suzuki Swift thườngSuzuki Swift RS

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý 3s của Suzuki Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Các tin khác