Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

QUY ĐỊNH

Quy Định và Chính Sách

CHÍNH SÁCH THÔNG TIN THANH TOÁN

Thông tin thanh toán ghi trên hóa đơn:

Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Sài Gòn Ngôi Sao

Địa chỉ: 184C/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Mã số thuế: 0305081349-004

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ MUA Ô TÔ SUZUKI VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC.

– Mua hoặc sử dụng dịch vụ trực tiếp tại địa chỉ: 184C/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

– Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng của Sài Gòn Ngôi Sao sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách mua xe hoặc sử dụng dịch vụ. Hotlline: 0908313555

– Liên hệ trên website: Quý khách có nhu cầu lái thử ô tô vui lòng điền thông tin hoặc có nhu cầu báo giá, nhận email khuyến mãi.

Liên hệ trực tiếp với Công ty

Điền thông tin đăng kí liên hệ lái thử

Đăng kí nhận khuyến mãi (nếu có chương trình) qua tin nhắn

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm các thủ tục xác nhận với khách hàng.

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng có thể thanh toán trực tiếp tại tại Showroom Chi Nhánh Công ty Sài Gòn Ngôi Sao, Địa chỉ: 184C/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Tiền mặt: Trả tiền trực tiếp theo giá trị đơn hàng đã mua.

Thanh toán chuyển khoản

Thông tin Tài Khoản Ngân hàng Internet Banking

Tên tài khoản: Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Sài Gòn Ngôi Sao

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Chi Nhánh Sóng Thần - PGD Bình Phú (Vietcombank)

Số tài khoản: 0461000568471

Chính sách giao nhận ô tô và sản phẩm khác (phụ tùng, phụ kiện):

– Sau khi quý khách thanh toán trực tiếp đủ 80% giá trị xe, chúng tôi sẽ vận chuyển xe của bạn đến tận nơi. Hoặc đã làm hợp đồng trả góp đầy đủ với ngân hàng, chúng tôi sẽ giao xe.

– Quý khách hoàn toàn có thể trả lại sản phẩm nếu sản phẩm quý khách nhận được không giống như mô tả trên website của cửa hàng, hoặc sản phẩm không đúng như mô tả của nhân viên bán hàng.

– Sản phẩm không hoạt động được hoặc sai quy cách chúng tôi sẽ đổi trả mới

Tất cả loại xe và sản phẩm khác mà khách hàng mua từ Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đều có thể hoàn trả lại nếu sản phẩm của chúng tôi bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Bạn sẽ có sản phẩm mới thay thế.

Đại lý Xe Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhấtvà chính sách bảo hành tốt nhất đếnquyền lợi của người tiêu dùng

Chính sách bảo hành ô tô và sản phẩm

Xe ô tô của bạn sẽ được kiểm tra bảo dưỡng miễn phí công lao động 3 lần ở mốc 1.000 km (1 tháng), 5.000km (3 tháng), 10.000km (6 tháng) và các vật liệu thay thế miễn phí sau:

– Nhớt động cơ và lọc nhớt cho lần kiểm tra bảo dưỡng đầu (1.000km)

– Lọc nhớt cho lần kiểm tra bảo dưỡng 6 tháng (10.000km)

– Các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện mua tại công sẽ đều có bảo hành chính hãng, các chính sách và quyền lợi được ghi trong sổ bảo hành giao cho khách hàng.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Đại lý xe Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm mang lại các giá trị về sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Thông tin của khách hàng chỉ dùng để:

– Gửi e-newsletter thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu.

– Đo lường và cải thiện các dịch vụ của công ty cung cấp.

– Gưi thông tin chính sách khuyến mãi đến khách hàng.

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.

– Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.giaxesuzuki.com cam đoan không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Sài Gòn Ngôi Sao.
Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị xâm phạm bởi website chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ thangpq@saigonngoisao.com để được giải quyết vấn đề.

Thu thập dữ liệu máy tính khách hàng

Khi quý khách đến thăm Website của chúng tôi, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:
– Địa chỉ IP của quý khách
– Loại trình duyệt
– Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
– Những trang mục trong Website mà quý khách ghé thăm
– Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.
Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có thể gửi đến khách hàng các chương trình khuyến mãi mà không cần phải vào lại web.